Giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tại sao cần thiết kế Website chuẩn SEO?
14 Tháng Mười, 2019
Dịch vụ thiết kế website du lịch trọn gói chuyên nghiệp
2 Tháng Mười Một, 2019
Show all

Giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với nhiều doanh nghiệp khi khởi sự kinh doanh, có rất nhiều khoản cần đầu tư, do đó, họ không có đủ chi phí để đâu tư một website lơn sứng tầm. Tuy nhiên, không có web site thì rất khó kinh doanh đặc biệt là tạo sự tin tưởng với khách hàng mục tiêu trong tương lai của mình. Web giúp truyền tải những thông tin không thể nói hết, web giúp hệ thống thông tin đầy đủ và chính xác thể hiện tinh thần làm việc của chủ thương hiệu. Vì vậy, TTC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Những vấn đề lưu ý trong thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

1. Đối với tên miền

Tên miền trong thiết kế website chỉ cần nghĩ nó đơn giản giống như địa chỉ của một ngôi nhà. Dù bạn có hosting để chứa bộ source code rồi, thế những khi chưa có tên miền thì chẳng ai biết bạn tồn tại và ở đâu. Có hai loại tên miền, một là tên miền quốc tế, hai là tên miền Việt Nam. Tùy vào nhu cầu, phạm vi hoạt động kinh doanh mà bạn lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Muốn kiểm tra tên miền đã thuộc quyền sở hữu của ai chưa, hãy truy cập vào website tenmien.vn (đối với tên miền Việt Nam) hay website whois.com (đối với tên miền quốc tế). Khi đã lựa chọn được một tên miền ưng ý, nhanh chóng đăng ký ngay nếu không muốn để đối thủ đăng ký trước nhé!

2. Đối với hosting

Hosting tựa như chiếc usb có công dụng lưu trữ dữ liệu của toàn bộ website. Khi lựa chọn gói hosting, bạn cần quan tâm đến hai yếu tố đó là dung lượng và băng thông. Khi dung lượng càng nhiều thì bạn càng up được nhiều dữ liệu lên website. Còn về băng thông, khi chúng càng lớn thì càng cho phép nhiều người truy cập vào website cùng lúc, đảm bảo tốc độ load nhanh chóng, không bị tắc nghẽn.

TRong thiết kế website mới, bạn không cần phải thuê hosting với dung lượng và băng thông quá lớn, việc sử dụng không hết sẽ làm bạn lãng phí tiền khá nhiều. Hiện nay, các công ty dịch vụ cho thuê hosting để cạnh tranh với nhau đã đưa ra mức giá chênh lệch khác cao, bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

Giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ-TTC

3. Đối với website

Nếu như bạn chưa hiểu rõ các yếu tố quan trọng khi thiết kế website, vậy thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt hơn. Website chuyên nghiệp là khi nó đáp ứng được cả hai yêu cầu về giao diện và bộ source code, dù đáp ứng được một trong hai yếu tố đi chăng nữa thì website của bạn cũng coi như thất bại.

Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ nắm rõ được những kiến thức cơ bản trước khi bắt tay vào việc thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Nếu còn thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tìm hiểu thêm nhé: 036.366.1369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *