Giới thiệu

TTC ra đời như thế nào?

- Bằng kinh nghiệm tích lũy hàng chục năng trong lĩnh vực chuyên môn.

- Bằng sự cổ vũ nhiệt tình của gia đình, bạn bè.

- TTC được thành lập vào ngày 07 tháng 04 năm 2015 trên cơ sở là các chuyên gia về Công nghệ thông tin, chuyên gia tài chính và sự cố vấn, tư vấn của một số giảng viên các trường đại học.

    Đội ngũ nhân sự các kỹ sư, chuyên gia của TTC là những người có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin, thiết kế và triển khai phần mềm. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo ngoại ngữ, kĩ năng mềm, xây dựng giải pháp đào tạo trực tuyến, tư vấn hệ thống quản lý, tài chính và môi giới vay vốn.

    Mục tiêu của chúng tôi là sớm đưa TTC trở thành Công ty tư vấn, cung cấp giải pháp giáo dục và dịch vụ thương mại điện tử có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tôn chỉ làm việc luôn cải tiến quy trình, hỗ trợ tối đa khách hàng, tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động, chúng tôi mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình để đóng góp nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

  • Cải tiến quy trình sản xuất.

  • Nâng cao năng lực quản lý.

  • Hỗ trợ khách hàng onside.

  • Tư vấn chính xác.

  • Cập nhật công nghệ.

22

Cán bộ, nhân viên


Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn
40

Dự án


Triển khai trong suốt quá trình hoạt động
12

Khách hàng


Được tin tưởng bởi hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân.
3

Năm kinh nghiệm


Thành lập chưa lâu nhưng rất giàu kinh nghiệm

TTC hoạt động chủ đạo trong các lĩnh vực:

Công nghệ thông tin: Sản xuất và kinh doanh phần mềm; nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin; triển khai các dự án công nghệ thông tin và viễn thông; thẩm tra, thẩm định, giám sát, quản lý các dự án công nghệ thông tin.

Đào tạo: Đào tạo kĩ năng, đào tạo có cấp chứng chỉ, nghề và ngoại ngữ. Xây dựng, vận hành hệ thống elearning.

Tư vấn: Tư vấn hệ thống quản lý, tài chính, môi giới vay vốn, sắp xếp vốn cho dự án.

Liên hệ với chúng tôi